Kinh nghiệm du lịch Sapa (Phần 2)

 Sapa - phải đi tiếp theo, xách ba lô nên và chúng ta cùng nên mô tô, ô tô... nói chung là cứ đi khi có thể nhé
Có một số bạn thắc mắc, lên Sapa thì nên ăn gì? Đi du lịch chỉ thích nhất là ăn thôi nên em rất muốn biết đặc sản là gì để chiến hết cho bõ công đi du lịch chứ (thật hài hước)
Một số bạn khác thì có hỏi nên đi những địa danh nào ở Sapa...Hôm nay mình xin chia sẻ xíu xíu trải nghiểm nho nhỏ của mình khi đến vùng đất này nhé
Về đồ ăn
Theo kinh nghiệm của mình thì bạn nên thử các món đặc sản tại phiên chợ được mở hàng tuần ở nơi đây, ngoài ra bạn nào ở homestay thì có thể "ăn ké" với chủ nhà - chúng tớ gặp được bác chủ nhà thân thiện lại còn mời nữa chứ, rõ ngại nhưng đành chấp nhận sự hiếu khách của họ thôi, mình từ chối làm gì khi anh bụng đang reo nhỉ.
Một số món được kể đến: Rau tươi Sapa - món này ngon cực nha các bạn, mình rất thích ăn rau, thích đến mức rau có thể thay tất cả các món ý nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức món này, rau sạch mà chất lượng thì tuyệt hảo luôn.
Bên cạnh đó còn có một số món như: Cá tầm - cá hồi, thịt lợn cắp nách, thắng cố và các món nướng...họ tẩm ướp lạ lắm, ăn khác hẳn dưới miền xuôi mình, nói chung là rất ngon
Về địa điểm du lịch
1. Tham làng bản ở Sapa (khuyến khích các bạn đi bộ để chiêm ngưỡng và nhâm nhi từng chút vẻ đẹp của Sapa, bạn nào không có khả năng đi bộ thì đừng cố quá nhé, vì cũng gần 2 chục cây ý)
2. Núi Hàm Rồng - địa danh này thì quá nổi rồi, khỏi bàn là có nên hay không nên đi đâu
3. Leo Fansipan - cần có thời gian và chuẩn bị về sức khỏe thật tốt nhé
4. Nhà thờ đá cổ Sapa
5. Thác Bạc
6. Thác Tình yêu
7. Động Tiên
8. Bãi đá cổ
9. Cổng trời

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Tôi rất thích khám phá và thích nhất là khám phá... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909